Giá Vé Cgv Sau 22H

Posted on

Giá Vé Cgv Sau 22H. May quá k gặp,đổi lại bạn nữ bán vé mình rất dễ thương,lịch sự,soát vé cũng vô cùng dễ dàng và mình rất hài lòng.rạp rộng ,đẹp nhưng chỗ ngồi vẫn k đủ cho mình :(( với mình thích bắp phô mai ở đây mà lại hết mất,mua bắp caramel ăn bình thường thôi à tiếc thật.giá vé cho thẻ c22 là 45k^^ sau 10h cũng. Bảng giá vé hệ thống rạp cgv.

Đặt vé xem phim Phim chiếu rạp trên Ví MoMo from momo.vn

Giá vé suất chiếu sớm trước 22h. Chào mừng quốc khánh 2 9 massage dubai gò vấp xin gởi đến quý ae chương trình khuyến mãi kép siêu hấp dẫn và kèm theo. Chỉ 70.000/vé với đa số suất chiếu sau 22h.

Áp Dụng Cho Tất Cả Các Đối Tượng Khách Hàng Mà Không Cần Có Thẻ Thành Viên.

Cụm rạp phim cgv quyết định giảm giá vé các suất chiếu phim 2d sau 22h đêm còn 50k/vé, giá này áp dụng cho tất cả các rạp của cgv ở khu vực sg và hn, rất tiếc là không áp dụng ở những nơi khác. Giá vé sau 22h từ thứ 2 tới trang bị 6 là 60k/vé nha các bạn. Giá vé suất chiếu sớm sau 22h.

Cụm Rạp Phim Cgv Vừa Quyết Định Giảm Giá Vé Các Suất Chiếu Phim 2D Sau 22H Đêm Còn 50K/Vé, Giá Này Áp Dụng Cho Tất Cả Các Rạp Của Cgv Ở Khu Vực Sg Và Hn, Rất Tiếc Là Không Áp Dụng Ở Những Nơi Khác.

Nếu bạn chưa có momo thì đăng ký tại đây để nhận thêm thẻ quà tặng 100k nhé. Lịch chiếu phim cgv hôm nay (13/03/2022) danh sách rạp thuộc hệ thống cgv. Chào mừng quốc khánh 2 9 massage dubai gò vấp xin gởi đến quý ae chương trình khuyến mãi kép siêu hấp dẫn và kèm theo.

Phim Bom Tấn Phụ Thu 5.000Đ (Tùy Vào Phim, Sẽ Thông Báo Trước)

Giá vé coi phyên ổn cgv sẽ giao động từ bỏ khoảng chừng 50,000 đến 230,000 tùy thuộc vào suất trình chiếu phyên, định hình phlặng (2d/3d/…), phim bom tấn hoặc phyên new công chiếu. Đồng giá vé 2d chỉ 50k, combo bắp nước chỉ 60k áp dụng sau 22h mỗi ngày áp dụng cho tất cả các khách hàng áp dụng tại khu vực hồ chí minh, hà nội, vũng tàu lưu ý: Giá vé ghế thường (thứ 2,4,5):

Ngoài Những Chương Trình Cgv Khuyến.

Áp dụng cho các suất chiếu sau 22h00. Với các vị khác khách hàng vui. Đồng giá vé 2d chỉ 50k, combo bắp nước chỉ 60k áp dụng sau 22h mỗi ngày áp dụng cho tất cả các khách hàng áp dụng tại khu vực hồ chí minh, hà nội, vũng tàu lưu ý:

Note Lại Lịch Và Đến Cgv Vào Thứ Tư Hằng Tuần Để.

Chương trình áp dụng tại các rạp bhd star dành cho tất cả khách hàng. Mua vé cgv khuyến mãi qua momo chỉ hết 79k/ vé vào cuối tuần nhận quà tại đây. Ngoài ra, cgv thường xuyên có khuyến mãi mua vé cgv cuối tuần qua momo với giá chỉ 79k.

Leave a Reply

Your email address will not be published.