Rạp Metiz Đà Nẵng

Posted on

Rạp Metiz Đà Nẵng. Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp.

Pháp Luật Plus Rạp phim 40 tỷ ra mắt khán giả Đà Nẵng from www.phapluatplus.vn

Phòng chiếu rạp metiz cinema. Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp. Cụm rạp chiếu phim metiz đà nẵng nằm ở đâu?

Rạp Metiz Cinema Mặc Dù Mới Xuất Hiện Tại Đà Nẵng Trong Thời Gian Ngắn Nhưng Metiz Cinema Đã Phát Triển 5 Phòng Chiếu Phim Với Công Nghệ Hiện Đại Nhất.

Đây được xem là “tân binh” trẻ nhất thị trường các rạp chiếu phim tại đà nẵng. Tổng hợp ưu đãi áp dụng tại rạp metiz, khuyến mãi với vnpay,. Rạp phim metiz cinema đà nẵng.

Metiz Cinema Đà Nẵng Metiz Cinema Tầng 1 Helio Center, Đường 2/9, Hải Châu, Tp.

Rạp chiếu phim hot nhất ở đà nẵng lotte cinema đà nẵng Giá vé đồng nhất 45.000 đồng/ vé 2d và 50.000 đồng/ vé 3d cho mọi suất chiếu tại metiz cinema. Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, tp.

Với Mức Đầu Tư Khổng Lồ, Rạp Gồm 5 Phòng Chiếu Phim Được Trang Bị Những Công.

Rạp có 5 phòng chiếu phim được trang bị công nghệ hiện đại nhất cho hình ảnh chân thực, màn hình cong, phản chiếu tốt từ mọi hướng. Đây là 1 trong những trong những rạp chiếu phim được đầu tư với số vốn mập mạp vừa mới khai trương mở bán vào năm 2018. Tầng 1 helio center, đường 2/9, hải châu, đà nẵng:

1, Đồng Giá 45K Thứ 3 Đầu Tháng.

Rạp metiz cinema nằm ở helio center, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp hollywood, chuẩn âm thanh dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét. Rạp chiếu phim metiz cinema lần đầu tiên xuất hiện tại đà nẵng vào năm 2018, nằm trong khu trung tâm thương mại helio center. Đà nẵng if đà nẵng 33 trần phú, hải châu, thành phố đà nẵng bạn muốn tìm rạp ở khu vực khác?

Lotte Cinema Đà Nẵng Nằm Ngay Trong Trung Tâm Thành Phố, Trên Tầng 5 Và 6 Của Trung Tâm Mua Sắm Lotte Mart, Bên.

Rạp metiz cinema nằm ở helio center, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp hollywood, chuẩn âm thanh dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét. Đây là một trong những con đường trung tâm của thành phố rất thuận tiện để di chuyển đến các khu vực lân cận. Trang thông tin điện tử tổng hợp đà nẵng z.

Leave a Reply

Your email address will not be published.