Cách Làm Thiệp Đơn Giản Bằng Giấy A4

Posted on

Cách Làm Thiệp Đơn Giản Bằng Giấy A4. Bài viết dưới đây của mobitool sẽ hướng dẫn bạn 3 cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản mà đẹp. Làm thiệp giấy đơn giản để tặng cho những người phụ nữ thân yêu của bạn không hề khó.

3 Cách Làm Phong Bì Thư Đẹp Handmade Từ Giấy A4 Đơn GiảN from modem.vn

Cách làm tấm thiệp handmade dành tặng mẹ khá đơn giản, bạn chỉ cần gấp đôi tờ giấy a4 lại sau đó vẽ hình bông hoa rồi tô bằng bút sáp nhiều màu. Chuỗi lời chúc ấn tượng trên thiệp giấy. Trên đây là cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn sinh viên.

Bài Viết Dưới Đây Của Mobitool Sẽ Hướng Dẫn Bạn 3 Cách Làm Thiệp 20/11 Bằng Giấy A4 Đơn Giản Mà Đẹp.

Trên đây là cách làm thiệp ngày 20 tháng 11 bằng giấy a4 đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Meta.vn mong rằng bạn đã nắm rõ và có thể tự tay mình sáng tạo ra những tấm thiệp thật đẹp dành tặng đến người cha, người mẹ thứ hai của mình. Trên đây là cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn sinh viên.

Chắc Chắn Các Thầy Cô Giáo Sẽ Rất Bất Ngờ Với Món Quà Tặng Đơn Giản Mà Ý.

Gấp tờ giấy a4 làm 3 phần đều nhau. Cách làm thiệp bằng giấy a4 kiểu cổ điển: Đầu tiên, bạn hãy gấp đôi tờ giấy a4 màu da và màu đỏ.

Để Tấm Thiệp Trở Nên Độc Đáo Hơn Thì Bạn Có Thể Sử Dụng Thêm Ruy Băng Và Tô Màu Cho Ở Phần Xung Quanh Thiệp Là Đã Có Ngay Tác Phẩm Handmade Dành Tặng Cho.

Dùng băng keo 2 mặt hoặc hồ dán để cố định 2 bên hông của. Bước 1 sử dụng một tờ giấy a4 trắng để làm nền phía dưới. Dùng kéo cắt theo đường đã vẽ để có hình trái tim.

Gấp Tờ Giấy A4 Làm Ba, Sao Cho Hai Bên Giấy Được Gấp Vào Trong Thành Hình Thiệp.

Đặt hình trái tim vừa. Trên đây là cách làm thiệp ngày 20 tháng 11 bằng giấy a4 đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng.

Thì Những Gợi Ý Mà In Ấn Az Cung Cấp Dưới Đây Chắc Chắn Sẽ Hữu Ích Với Bạn.

Cnta mong rằng bạn đã nắm rõ và có thể tự tay mình sáng tạo ra những tấm thiệp thật đẹp dành tặng đến người cha, người mẹ thứ hai của mình. Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản, đẹp, sáng tạo, làm thiệp 3d trái tim từ giấy a4 1. Nếu như bạn không muốn in phong bì mà tự hỏi cách làm phong bì thư handmade đẹp, đơn giản bằng giấy a4, kéo, keo dán những thứ có sẵn ở trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.