Máy Xới Đất Kubota

Posted on

Máy Xới Đất Kubota. Kubota gibt es bei ebay! Cảm ơn mọi người đã xem video.tất cả máy móc đều đã được lựa chọn kỹ lưỡng đẹp để phục vụ bà con nông dân.

Đánh giá đầu kéo máy cày Kubota L3408VN mới from dailoi.vn

Nhật bãi và phụ tùng chính hiệu. Bán máy cày cũ máy xới đất kubota l2202dt đi tân yên bắc giang. • cần nối 03 điểm 3 điểm liên kết (cat.1) • kích thước (d×r×c) mm 870 × 1550 × 945.

• Cần Nối 03 Điểm 3 Điểm Liên Kết (Cat.1) • Kích Thước (D×R×C) Mm 870 × 1550 × 945.

Máy xới đất đa năng kubota tích hợp 3 tính năng chính là xới đất, đánh cỏ và lên luống. Nhật bãi và phụ tùng chính hiệu. Cửa hàng liên tục nhập về các loại máy nhật bãi loại honda

• Vòng Quay Của Trục Lưỡi Xới 196/Pto 540,272/ Pto 750.

Máy xới đất kubota ts70nw rất đẹp nhật bản được tuyển chọn khắt khe ngay ở khâu đầu vào đảm bảo chất lượng vượt trội. Dàn phay sau có đảo tay lên luống rất phù hợp với các công việc một cách hết sức đa năng và dễ dàng sử dụng thao tác hệ số dẫn động phay và di chuyển linh hoạt. Ngoài sản phẩm là các loại máy xới đất, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy như máy băm cỏ voi , máy nghiền xơ dừa.để phục vụ cho các mục đích sử dụng của bà con nông dân

Đây Là Dòng Máy Làm Đất Tích Hợp Các Tính Năng Chính Như:

Bán máy cày cũ máy xới đất kubota l2202dt đi tân yên bắc giang. Lưỡi xới được nhập khẩu từ tây ban nha, có độ bền cao được thiết kế có thể xới tơi đất. Máy xới đất nhật bãi kubota ta60 mới nguyên bản 90%.

Kubota Gibt Es Bei Ebay!

Liên hệ nhà cung cấp. Máy xới đất kubota tr60 tình trạng còn đẹp nguyên bản tới 90%. • dàn xới rx 135.

Cảm Ơn Mọi Người Đã Xem Video.tất Cả Máy Móc Đều Đã Được Lựa Chọn Kỹ Lưỡng Đẹp Để Phục Vụ Bà Con Nông Dân.

Máy xới đất là một trong những thế mạnh của hãng kubota và kubota ta60 là model thuộc phân khúc máy xới đất loại nhỏ của hãng. Xới đất, đánh cỏ và lên luống. Thông số các thiết bị đi kèm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.