Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Sense City Cần Thơ

Posted on

Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Sense City Cần Thơ. Tầng 5, tòa nhà 209, đường 30/04, phường xuân khánh, quận ninh kiều, tp. Quý khách có thể vào rạp qua thang máy và thang cuốn từ tầng trệt của tòa nhà.

Rạp chiếu phim CGV Sense City Cần Thơ Địa chỉ, Giá vé from reviewphimaz.com

Lịch chiếu phim cgv sense city cần thơ cgv sense city là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế trước tiên ở yêu cầu thơ cùng với. Quý khách có thể vào rạp qua thang máy và thang cuốn từ tầng trệt của tòa nhà. Rạp chiếu phim cgv vincom hùng vương cần thơ là một trong những vị trí đắc địa trọng điểm nên đây cũng là nơi tập trung các trung tâm dịch vụ và mặt hàng nổi tiếng cũng như là các khu vui chơi giải trí ẩm thực thời trang đều tập trung đầy đủ ở cgv vincom hùng vương cần thơ.

Rạp Chiếu Phim Cgv Sense Công Ty Cần Thơ Sẽ Là Cụm Rạp Chiếu Phim Trước Tiên Đạt Tiêu Chuẩn Chỉnh Quốc Tế Trong Tp.

Rạp chiếu phim cgv sense city cần thơ được xem là cụm rạp chiếu phim đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thành phố. Lịch chiếu phim cgv sense city được cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác vào thứ ba, ngày 26/07/2022 tin tức giới thiệu phim tin tức phim khuyến mại & ưu đãi. Trung tâm thương mại có bãi đậu xe máy và xe hơi rộng rãi.

Tầng 5, Tòa Nhà 209, Đường 30/04, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.

Cụm rạp này có 6 phòng chiếu trong đó có 4 phòng chiếu 2d và 2 phòng chiếu phim 3d. Quý khách có thể vào rạp qua thang máy và thang cuốn từ tầng trệt của tòa nhà. Cụm rạp này còn có 6 phòng chiếu trong đó có 4 phòng chiếu 2 chiều và 2 phòng chiếu phim 3 chiều.

Rạp Chiếu Phim Cgv Sư.

An giang bà rịa vũng tàu bạc liêu bến tre bình dương bình phước bình thuận cà mau cần thơ đồng nai đồng tháp hậu giang hồ chí minh kiên giang. Lịch chiếu phim cgv sense city được cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác vào chủ nhật, ngày 24/07/2022 Giới thiệu về cgv sense city :

Lầu 3 Sense City, 1 Đại Lộ Hòa Bình, P.

Tân an, quận ninh kiều, cần thơ. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị hệ thống âm thanh vòm dolby surround 7.1 có tác dụng tạo hiệu ứng. Để tham khảo giá vé và lịch.

Ra Mắt Năm 2014, Cgv Sense City Là Rạp Chiếu Phim Đầu Tiên Của Cgv Cinema, Và Là 1 Trong Nhiều Rạp.

Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. Rạp chiếu phim cgv vincom hùng vương cần thơ là một trong những vị trí đắc địa trọng điểm nên đây cũng là nơi tập trung các trung tâm dịch vụ và mặt hàng nổi tiếng cũng như là các khu vui chơi giải trí ẩm thực thời trang đều tập trung đầy đủ ở cgv vincom hùng vương cần thơ. Cụm rạp chiếu phim cgv nằm trên tầng 3 của trung tâm thương mại sense city cần thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.