Bài Hát Người Lái Đò Thầm Lặng

Posted on

Bài Hát Người Lái Đò Thầm Lặng. Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn. Bạn vừa xem lời bài hát người lái đò thầm lặng một sản phẩm của trên lời bài hát tv.website được thiết kế để bạn có thể dễ dàng nghe online người lái đò thầm lặng, xem lyrics để hát karaoke người lái đò thầm lặng thuận tiện.

Tuyển chọn những bài hát hay nhất về thầy cô cho ngày lễ from acrossmag.com

Nhưng những người lái đò thầm lặng, như dòng sông trở lặng phù xa. Như cuộc đời [dm] thầy đơn sơ bên bục [g] giảng. Thúy hiền,diệu thanh st,văn sang,văn sang,thúy lụa (hà.

Nhưng Những Người Lái Đò Thầm Lặng, Như Dòng Sông Chở Nặng Phù Sa, Như Bài Hát Không Lời, Thầy Suốt Đời Bên Trang Giáo Án Như Cánh Buồn Chở Đầy Khát Vọng, Như Cuộc Đời Thầy Đơn Sơ Trên Mục Giảng, Thầy Lặng Thầm Vì Học Viên Thân.

Con đò tri thức rạng ngời niềm tin. Như dòng [dm] sông chở nặng phù [c] sa. Người đưa đò vẫn nhiệt thành thông thường thủydâng trọn cho đời tinc túy bát ngát.bến sông xưa giờ đồng hồ cũng vắng ngắt người quanhưng chuyến đò vẫn bôn ba chèo lái.

Như Cánh Buồn Chở Đầy Khát [Am] Vọng.

Dưới đây là lời bài hát người lái đò thầm lặng của noway x thầy giáo ba kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn. Thầy lặng thầm bên trang giáo án cuộc đời. Xin được là gió…, xin được là mưa.

Bài Hát Người Lái Đò Thầm Lặng Của Tác Giả Văn Sang Với Câu Từ Bình Dị, Giai Điệu Nhẹ Nhàng, Sâu Lắng Giống Như Một Lời Tri Ân, Lời Cảm Ơn Chân Thành Của Những Cô Cậu Học Trò Dành Tới Cho Những Người Thầy Đáng Kính.

Thầy lặng thầm nhìn học sinh thân yêu. Như bài [g] hát không [dm] lời để suốt [g7] đời bên trang giáo [c] án. Như bài hát không lời.

Chưa Chi Hết Năm Rồi Đấy Nguyên Năm Ta Bán Khô Gà

Thúy hiền,diệu thanh st,văn sang,văn sang,thúy lụa. Những người điều khiển đò bên con sông cơ vẫn luôn luôn mê mải, cặm cụi chsống phần đông dịp khách hàng sau cuối lịch sự sông. Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung.

Người Lái Đò Thầm Lặng Là Bài Hát Được Thế Hiện Bởi Noway X Thầy Giáo Ba.

Lời bài hát người lái đò thầm lặng, ca sĩ: Người lái đò thầm lặng, thúy hiền tải download 320 nhạc chờ nguoi lai do tham lang,thuy hien Để suốt đờ bên trang giáo án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.