Exciter 150 Dawn

Posted on

Exciter 150 Dawn. Yamaha exciter bản giới hạn (hay four king) là phiên bản mới nhất của exciter 2022. Grande (blue core hybrid) đặc biệt

Cover Set Assembly V1 Exciter 150 (12)(RACS072) Yamaha from www.rapido.com.my

Xe máy yamaha exciter (bản giới hạn) luôn mang tới cho các chàng trai những khoảnh khắc đáng nhớ trên những cung đường của mình. Yamaha exciter 150 phiên bản giới hạn dusk. Gồm 2 màu xám và xanh.

Exciter 150 Độ Với Phong Cách Huyền Ảo.

Ý tưởng này được phản ánh ngay trên màu sắc mới. Yamaha exciter 150 phiên bản đặc biệt mới mang tên dusk và dawn, khoác trên mình bộ tem mang phong thái thành phố tươi tắn, năng động và có hai tùy chọn màu xám và xanh.bước sang tháng 4, yamaha nước ta vừa ra đời thêm phiên bản đặc biệt cho mẫu xe côn tay exciter 150. Yamaha exciter 150 phiên bản giới hạn dawn.

Exciter150 #Exciter2019 #Yamahatrungtaexciter 150 2019 Dusk

Phiên bản mới lấy cảm hứng từ cảnh bình minh và hoàng hôn của thành phố việt, với 2 gam màu chủ đạo là: Yamaha exciter 150 dusk & dawn được ra mắt vào tháng 4/2019 , khoác lên mình 2 bộ tem nhìn rất phong cách, cá tính, năng động và trẻ trung. Be the first to review “yamaha exciter dusk & dawn” cancel reply.

Yamaha Exciter Là Mẫu Xe Côn Tay Được Ưa Chuộng Nhất Tại Thị Trường Việt Nam Với Thiết Kế Mang Đậm Dấu Ấn Đặc Trưng Dna Của Yamaha.

Dòng exciter 150 mới nhất có 5 màu, trong đó: Phiên bản được ra mắt với chủ đề tiền sử với 4 phiên bản màu sắc: Sắc xanh độc đáo và sắc đen cá tính.

Tiếp Đến Là Exciter 150 Phiên Bản Dawn (Bình Minh) Với Dàn Áo Màu Xanh Dương, Tương Tự Như Bản Dusk, Bản Xanh Dawn Cũng Có Bộ Tem Mô Phỏng Phong Cảnh Thành Phố Với Màu Sắc Tươi Sáng Hơn, Thể Hiện Cho Bình Minh Buổi Sáng.

Sirius fi yamaha sirius fi phanh đĩa. Yamaha exciter 150 2019 phiên bản giới hạn gồm 2 màu sắc dusk (hoàng hôn) và dawn (bình minh). Giá xe exciter 2022 rc màu.

Exciter 150 Độ Ngoài Tông Màu Quyến Rũ Ra Nó Còn Mang Những Món Đồ Chơi Đắt Tiền Mà Bây Giờ Mình Sẽ Giới Thiệu Tới Cho Các Bạn.

Exciter dusk được thiết kế với tông màu xám kết hợp cùng b. Yamaha exciter 150 phiên bản giới hạn dusk. Được biệt, yamaha exciter phiên bản giới hạn gồm 2 màu sắc “exciter dusk” (hoàng hôn) và “exciter dawn” (bình minh).exciter dusk được thiết kế với tông màu xám kết hợp cùng bộ tem mô phỏng hoàng hôn lúc xế chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.