Máy Rửa Xe Nhập Khẩu Nhật Bản

Posted on

Máy Rửa Xe Nhập Khẩu Nhật Bản. Máy xịt xe kachi mk73 cũng là một trong những máy rửa xe nhật bản được người sử dụng yêu thích. Điện áp sử dụng :

Máy phun rửa áp lực cao FM 90P chất lượng hàng đầu Nhật Bản from thongthuong.com

Máy có thiết kế nhỏ nhắn, chắc chắn cùng với những tính năng hiện đại đem lại hiệu quả cao trong công việc. Makita là thương hiệu đến từ nhật bản chuyên sản xuất các dụng cụ điện cầm tay. Nhiều tính năng hiện đại

Điều Này Sẽ Giúp Bạn Tiện Lợi.

Máy rửa xe mini nhập khẩu nhật bản tiện lợi. Cụ thể thông số kỹ thuật của máy như sau: Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất trực tiếp tại việt nam, với linh kiện, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và sự chuyển giao công nghệ hoàn toàn.

Đây Là Mẫu Model Bán Chạy Và Được Ưa Chuộng Nhất Của Hãng Kushima.

Máy rửa xe nhập khẩu nhật bản. Đặc điểm máy rửa xe dây dai 3hp nhật bản. Đào tạo nghề chuẩn nhật bản :

Do Đó, Sản Phẩm Đảm Bảo Được Chất Lượng Hoạt Động, Độ Bền Và Độ Ổn Định Như Các Model Sản Xuất Tại Nhật Bản.

Nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi du lịch, nhanh chóng đánh bay mọi vết bẩn. Hàng nội địa nhật bản. Nhiều tính năng hiện đại

Áp Lực Nước Lên Tới :

Máy rửa xe đầu ngang dây đai hàng bãi của nhật. Tuổi thọ lên đến 7 năm. Điều khách hàng đánh giá cao ở sản phẩm thuộc dòng máy xịt rửa xe kachi nhật bản này là khả năng tự hút nước khi chúng được mồi.

Thông Số Kỹ Thuật Của Một Máy Rửa Xe Nhập Khẩu Sẽ Bao Gồm Công Suất, Chiều Dài Ống, Mô Tơ, Đầu Bơm.

Với áp lực nước lên tới 120bar, công suất. Lựa chọn máy rửa xe với đầu bơm bằng đồng bền hơn nhôm, nhưng chi phí lại cao hơn. Điện áp sử dụng :

Leave a Reply

Your email address will not be published.