Xe Máy Điện Pega Newtech

Posted on

Xe Máy Điện Pega Newtech. Các loại pin dành cho xe đạp điện, xe máy điện. Giá bán pega newtech được cho là rất hợp lý so với đối thủ chỉ khoảng 21,7 triệu đồng.

Xe máy điện Pega NewTech có gì để 'so kè' với VinFast Krala from vietnamfinance.vn

Xe được trang bị 4. Pega newtech 2019 xe chính chủ is on xe máy điện xe máy @ imotorbike vietnam! Xe máy điện pega newtech được trang bị khối động cơ điện của bosch giống như trên chiếc xe vinfast klara với công suất 1.500w và có thể đạt tới 2.250w.

Động Cơ Mạnh Mẽ 2250W.

Chiếc xe máy điện pega newtech cùng dòng slogan khá mãnh liệt và đầy thách thức sát thủ xe ga, đang rất hot trong phân khúc. Sau khi ra mắt, pega newtech được kỳ vọng sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe máy điện và bán ra được 10.000 xe trong năm 2019. Xe máy điện newtech mang một dáng vẻ hầm hố ,cùng với thiết kế đồng bộ từ động cơ, bộ điều khiển, ắc quy,… newtech có khả năng di chuyễn quãng đường lên tới 90km/h và tiêu thụ điện năng cực thấp ( 1 lần sạc đầy chỉ tốn khoảng 2500đ).

Mẫu Xe Máy Điện Này Gây Ấn Tượng Với Tầm Hoạt Động Lên Đến 90 Km Khi Sạc Đầy Bình, Tốc Độ Tối Đa 70 Km/H Và Có Giá 25 Triệu Đồng.

Theo tuyên bố từ nhà sản xuất, mẫu xe này mất 7 tiếng để sạc đầy và có thể di chuyển quãng đường lên tới 90km cho mỗi lần sạc. Một chiếc xe máy điện pega newtech cùng dòng slogan khá mạnh mẽ và đầy thách thức “sát thủ xe ga”. Video đánh giá xe máy điện pega newtech:

Tư Vấn Mua Xe Điện Pega Trả Góp.

Thế nhưng, một điểm khác biệt khá rõ ràng nằm ở. Các loại pin dành cho xe đạp điện, xe máy điện. Có xuất xứ từ trung quốc và được lắp ráp tại việt nam, mẫu.

Theo Công Bố Của Nhà Sản Xuất Có Khả Năng Đạt Vận Tốc Tối Đa 60Km/H.

Liên hệ làm đại lý: Xe điện pega giá tốt, bảo hành 3 năm, đi xa nhât. Xe máy điện pega newtech sở hữu thiết kế hiện đại và hoàn toàn khác biệt đến từ pega, xe được tích hợp các công nghệ hàng đầu sử dụng cho xe điện hiện nay, như kết nối bluetooth, điều khiển từ xa thông minh, hiển thị các tính năng với độ chính xác cao và trải nghiệm lái hoàn hảo.

Dailyxedien.vn Chuyên Sản Xuất Và Phân Phối Chính Hãng Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện, Xe Ba Bánh, Xe Đạp, Vv.

Giá bán pega newtech được cho là rất hợp lý so với đối thủ chỉ khoảng 21,7 triệu đồng. Imotorbike vietnam là một nền tảng cung cấp quảng cáo phù hợp. Những chiếc xe máy điện này mang một mức giá bán cực kì thích hợp so sánh với đối thủ là 25 triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.