Giá Bắp Nước Ở Galaxy

Posted on

Giá Bắp Nước Ở Galaxy. Cụ thể vào thứ 4 ở đầu cuối từng tháng. Thỉnh thoảng rạp chiếu phim cũng có khuyến mại giảm giá combo bắp nước nhưng bạn phải vào website hay fanpage của galaxy cập nhật thông tin mới.

IMAX CGV Cinemas SC VivoCity ở Quận 7, TP. HCM Foody.vn from www.foody.vn

Nhằm đáp lại tình cảm của người xem, galaxy cinema quyết định tổ chức tuần phim miễn phí tại galaxy tràng thi, hà nội. 1 bắp, 1 nước) student pack 2: Giá bắp và nước ở galaxy tân bình.

Ngoài Ra, Rạp Còn Có Những Chương Trình Khuyến Mại, Ưu Đãi Thường Xuyên Nên Bạn Có Thể Yên Tâm Tận Hưởng Những Bộ Phim Mới Nhất Mà Không Phải Lo Về Giá!

Combo 1 bắp + 1 nước chỉ từ 55.000 đồng. Nhưng giá ở từng bắp và nước sống từng rạp chiếu phim của từng hãng này lại khác nhau. Chọn combo bắp nước (nếu có nhu cầu).

Suất Họp Báo Phim Thường Được Tặng Kèm 1 Bắp Ngọt + 2 Nước Bất Kỳ.

Bắp ngọt ăn trong lúc chờ đến giờ chiếu thấy cũng giòn ít hạt bị điếc. Đương nhiên giá bắp và nước sống cgv cũng khác. Nhằm đáp lại tình cảm của người xem, galaxy cinema quyết định tổ chức tuần phim miễn phí tại galaxy tràng thi, hà nội.

Kể Từ 1/7/2014, Galaxy Sẽ Áp Dụng Gói Giá Vé Giảm Giá, Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Các Bạn Hssv.

Xem phim miễn phí, giảm 50% vé xem phim, giảm 50% combo 2 bắp nước. Nhưng giá ở từng bắp và nước ở từng rạp chiếu của từng hãng nó lại khác nhau. Bấm vào nút vé/phiếu giảm giá rồi bấm tiếp vào nút movie coupon.

Nếu Gọi Combo Sẽ Tiết Kiệm Hơn, Còn Nếu Không Thì Bạn Gọi Riêng Cũng Được Nhé.

Có thể thêm tiền để đổi qua các vị bắp khác. Chọn cụm rạp galaxy cinema bạn muốn xem. Sau đó nhập mã voucher vào phần số vé.

Xem Phim Miễn Phí, Bắp Nước Thả Ga Tại Galaxy Tràng Thi.

Giá bắp nước tại rạp chiếu phim galaxy đà nẵng. Combo 1 nước + 1 mỳ ly: Nhưng giá ở từng bắp và nước ở từng rạp chiếu của từng hãng nó lại khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *