Nhà Hàng Tàu Elisa

Posted on

Nhà Hàng Tàu Elisa. Đây là tàu nhà hàng lớn nhất việt nam với khả năng tiếp nhận 1.000 khách cùng một lúc, có 5. Elisa có sức chứa hơn 1000 khách cùng với những hương vị mang đậm phong cách việt, âu, hoa sẽ khiến ngay cả những người khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng.

Tổ chức Sự kiện Đẳng cấp tại tàu Elisa from sukientrongoi.com

Tàu nằm yên 1 chỗ không chạy trên sông sài gòn. Nhà hàng có vị trí đắc địa tại số 5 nguyễn tất thành, quận 4, một bên là trung tâm quận 1 sầm uất hoa lệ, một bên là dòng sông sài gòn thơ mộng. Với 2 điểm neo đậu:

Tàu Nhà Hàng Elisa Là Nhà Hàng Nổi Độc Đáo, Duy Nhất Trên Sông Sài.

Tàu nằm yên 1 chỗ không chạy trên sông sài gòn. Www.vietnamnet.info đã lọc cho bạn 5 kết quả tốt nhất cho kết quả tìm kiếm từ khóa nhà hàng trên Đây là tàu nhà hàng lớn nhất việt nam với khả năng tiếp nhận 1.000 khách cùng một lúc.

Tàu Hoạt Động Hàng Đêm Với Hình Thức Neo Đậu Tại Chỗ Đáp Ứng Nhu Cầu Lên Xuống Tàu Của Quý Khách Bất Cứ Lúc Nào.

Với không gian được thiết kế riêng biệt cho mỗi tầng trên tàu. Elisa có sức chứa hơn 1000 khách cùng với những hương vị mang đậm phong cách việt, âu, hoa sẽ khiến ngay cả những người khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng. Từ đường tôn đức thắng đi thẳng đến cầu khánh hội, rẽ trái sẽ gặp bến bạch đằng và nhà hàng tàu elisa

Nhà Hàng Nổi Elisa Là Nhà Hàng Nổi Độc Đáo, Duy Nhất Trên Sông Sài Gòn, Có Vị Trí Đắc Địa Một Bên Là Trung Tâm Quận 1 Sầm Uất Hoa Lệ, Một Bên Là Dòng Sông Sài Gòn Thơ Mộng.

Tàu nhà hàng du thuyền sông sài gòn hoạt động hằng đêm trên sông sài gòn. Tàu nhà hàng elisa được các chuyên gia đánh giá là một trong những con tàu hiếm hoi ở việt nam đạt tiêu chuẩn quốc tế cho một tàu nhà hàng 5 sao. 5 nguyen tat thanh street, district 4, ho chi minh city.

2.113 Lượt Thích · 8 Người Đang Nói Về Điều Này · 6.928 Lượt Đăng Ký Ở Đây.

Tàu có vị trí đắc địa tại số 5 nguyễn tất thành, quận 4, một bên là trung tâm quận 1 sầm uất hoa lệ, một bên là dòng sông sài gòn thơ mộng. Tàu nhà hàng có 5. Elisa restaurant is a unique floating restaurant in ho chi minh city.

Cảng Sài Gòn, Số 5, Đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Tàu có sức chứa từ 100 khách đến 800 khách. Tàu nhà hàng 5 sao elisa với 2 đầu bếp danh tiếng, có bề dày kinh nghiệm từ việt nam và đài loan, elisa tự tin giới thiệu với quý khách hàng những món ăn đặc sắc và tinh túy nhất nhằm phục vụ cho thực khách những bữa ăn ngon, sang trọng và tốt cho sức khỏe. Tàu nhà hàng elisa được đưa vào phục vụ chính thức từ tháng 5 năm 2014, nhà hàng nổi elisa là tàu nhà hàng và nhà hàng nổi lớn nhất việt nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *