Anh Sẽ Ra Đi Karaoke

Posted on

Anh Sẽ Ra Đi Karaoke. Anh sẽ ra đi về miền cát trắng nơi có quê hương mịt mù thuốc súng anh sẽ ra đi về miền mênh mông cơn gió cao nguyên, từng đêm lạnh lùng anh sẽ ra đi nặng hành trang đó đem dấu chân soi tuổi đời ngây thơ đem nỗi thương yêu vào niềm thương nhớ anh sẽ ra đi chẳng mong ngày về. Những điều anh nói hết trong lòng mình.

Gõ cửa karaoke beat Tâm Đoan, Hương Lan, Thanh Tuyền from karaokeonline.com.vn

Cho đời em sẽ được vui hơn nhiều xin em quên đi bao dấu yêu đã theo mây chiều chờ mong làm chi hỡi em đường anh giờ còn quá xa tìm đâu cho em một thiên đường quá sớm thôi ta chia tay khi mộng mơ không giống như mong đợi. Hát karaoke online, chọn tải về các video karaoke hay mà bạn yêu thích 56924 anh sẽ ra đi.

Cũng Chẳng Thể Mang Cho Em Tiếng Cười.

Sao chẳng có điều kì tích anh đang ở đâu đấy anh. Chúng tôi luôn tuyên truyền để các cháu nhận thức ra vấn đề, tránh tình trạng bị rủ. Mưa ngoài trời trắng xóa như nỗi buồn trong em bridge:

Cho Đời Em Sẽ Được Vui Hơn Nhiều Xin Em Quên Đi Bao Dấu Yêu Đã Theo Mây Chiều Chờ Mong Làm Chi Hỡi Em Đường Anh Giờ Còn Quá Xa Tìm Đâu Cho Em Một Thiên Đường Quá Sớm Thôi Ta Chia Tay Khi Mộng Mơ Không Giống Như Mong Đợi.

About press copyright contact us creators advertise developers terms privacy policy & safety how youtube works test new features press copyright contact us creators. Những tại sao em ơi. Hiện tại cháu đã về nhà trọ của chị gái làm công nhân ở bắc ninh, cuối tuần này cháu sẽ về địa phương.

Anh Sẽ Ra Đi Về Miền Cát Trắng Nơi Có Quê Hương Mịt Mù Thuốc Súng Anh Sẽ Ra Đi Về Miền Mênh Mông Cơn Gió Cao Nguyên, Từng Đêm Lạnh Lùng Anh Sẽ Ra Đi Nặng Hành Trang Đó Đem Dấu Chân Soi Tuổi Đời Ngây Thơ Đem Nỗi Thương Yêu Vào Niềm Thương Nhớ Anh Sẽ Ra Đi Chẳng Mong Ngày Về.

Em đả khác xưa nhiều lắm. Anh sẽ để em ra đi. Nghe và hát karaoke anh sẽ ra đi (karaoke) tại kênh chia sẻ video nhackaraoke.info.

Hát Karaoke Online, Chọn Tải Về Các Video Karaoke Hay Mà Bạn Yêu Thích

Trả lại em yêu con đường học. Có hay về em này. Karaoke sao anh ra đi là bài hát karaoke online được sáng tác bởi nhạc sĩ minh vy, cũng là ông xã của ca sĩ cẩm ly.

Tải Anh Sẽ Ra Đi Mp3, Lyrics, Hợp Âm, Karaoke Online Miễn Phí Tại Nhac.vn

Nguyễn văn chung lời nhạc nghe nhạc karaoke comment những nỗi buồn ngày qua dù anh cố xoá cũng chẳng nhạt nhoà cũng chẳng thể nào vơi cũng chẳng mang cho em tiếng cười có lẽ em chẳng tin những điều anh nói trong lòng mình có lẽ nên lặng thinh bước đi. Bỏ nhà đi là do mấy người bạn rủ đi làm quán karaoke tại hà nội, tuy nhiên các cháu chưa đồng ý. Tìm anh sẽ ra đi được 43 bài ( 32 bài có nhạc nghe, 3 bài có thể hát karaoke ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *