Galaxy Cinema Mipec Long Biên

Posted on

Galaxy Cinema Mipec Long Biên. Dù đến sau nhưng galaxy mipec long biên luôn cam kết những trải. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

Danh Sách Các Rạp Chiếu Phim & Giá Vé Galaxy Cinema from www.galaxycine.vn

Rạp galaxy mipec long biên nằm ở mipec riverside hà nội, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 7 phòng chiếu, chuẩn âm thanh dolby 7.1. Tầng 6, mipec riverside, số 2, phố long biên 2, p. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

Lịch Chiếu Phim Rạp Mipec Hà Nội.

338 likes · 1 talking about this · 37 were here. Rạp chiếu phim galaxy cinema mipec long biên (hà nội) bảo kun số lượt xem: Nhăm nhe 6 lý do này, chắc chắn galaxy cinema mipec long biên là rạp chiếu phim đáng để các ấy bếch gấu đến xem ngay.

6 Phòng Chiếu Phim 2D Và 1 Phòng Chiếu Phim 3D.

Galaxy cinema mipec long biên. Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. Galaxy mipec long biên là rạp chiếu phim giải trí phim đầu tiên của galaxy cinema tại hà nội.

Đến Với Galaxy Cinema Mipec Long Biên, Khán Giả Sẽ Được Thưởng Thức Các Siêu Phẩm Của Điện Ảnh Việt Nam Và Thế Giới Tại Một Hệ Thống Rạp Chiếu Phim Hiện.

Galaxy long biên là cụm rạp đầu tiên của thương hiệu này tại hà nội. Đến với galaxy cinema mipec long biên, khán giả sẽ được thưởng thức các siêu phẩm của điện ảnh việt nam và thế giới tại một hệ thống rạp chiếu phim hiện đại đạt chuẩn hollywood gồm 07 phòng chiếu công nghệ 2d &3d cùng hệ. Tầng 6, mipec riverside, số 2, phố long biên 2, p.

Hà Nội, Ngay Sát Chân Cầu Long Biên.

Với mong muốn “mang holywood đến gần bạn”. Lịch chiếu phim rạp galaxy mipec long biên ngày 10/02/2022. Bhd star cineplex 2 rạp bhd vincom phạm ngọc thạch bhd discovery cầu giấy.

Dành Cho Các Tín Đồ Của Môn Nghệ Thuật Thứ 7, Cụm Rạp Galaxy Đầu Tiên Ở Hà Nội Tại Tầng 5 Tttm Mipec Long Biên Được Đầu Tư 7 Phòng Chiếu Trang Bị Hiện Đại, Hệ Thống Âm Thanh Tân Tiến Kết Hợp Hiệu Ứng Sắc Nét.

Galaxy mipec long biên là rạp chiếu phim đầu tiên của galaxy cinema tại hà nội. Rạp mipec long biên đảm bảo sẽ mang. Úi, hôm nay chưa có suất chiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *