Thành Phố Cảng Yokohama

Posted on

Thành Phố Cảng Yokohama. Yokohama là một trong những khu du lịch bật nhất của vùng kanto, khu vực phía đông nhật bản. Ghé thăm thành phố cảng yokohama trong chuyến du lịch nhật bản, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những điều “nhất” nơi đây, trước tiên phải kể đến tòa nhà landmark cao 258,8, là tòa nhà cao nhất tại nhật.

10 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại thành phố cảng from www.tsunagujapan.com

Trung tâm cuộc gọi thành phố yokohama. Độ dài thời gian đề xuất: Tuy vậy yokohama ngoài việc là thành phố cảng nhộn nhịp của nhật, cũng khá thu hút du khách đến tham quan thưởng ngoạn bởi sở.

Nơi Đây Cũng Là Cảng Biển Lớn Nhất Nhật Bản, Là Một Trung Tâm Thương Mại Của Vùng Thủ Đô Tokyo.

Lăng vi jan 1, 2018. Độ dài thời gian đề xuất: Đây là một trong những công trình có thiết kế độc đáo tại nhật bản và thành phố cảng yokohama.

Hỏi & Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp.

Bến cảng yokohama được mở cửa vào ngày 2 tháng 6 năm 1859, hương về phía vịnh tokyo. Khám phá yokohama khi đi tour du lịch nhật bản 5n4d. Khi nhắc đến ẩm thực ở nhật bản thì ít thành phố có thể cạnh tranh với yokohama.

Quận Bến Du Thuyền Yokohama Bayside.

Xung quanh ga yokohama và khu vực cảng biển có rất nhiều khu mua sắm, món ngon đặc sản các loại. Yokohama là thành phố hợp nhất có dân số đông thứ 2 nhật bản. Việc đào tạo nguồn nhân lực tại việt nam

Thứ Hai Đến Thứ Sáu, Từ 8:45 Sáng Đến 5:15 Chiều (Không Tính Các Ngày Lễ, Tết Từ 29 Tháng Chạp Đến Mùng 3 Tháng Giêng)

Hôm nay, hãy cùng chúng mình dạo quanh cụm vui. Tuy vậy yokohama ngoài việc là thành phố cảng nhộn nhịp của nhật, cũng khá thu hút du khách đến tham quan thưởng ngoạn bởi sở. Thành phố cảng yokohama nhật bản.

Những Gì Có Ở Yokohama Là Sự Khác Lạ, Sự Bình Dị, Thầm Lặng, Nhưng.

Từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối (mở cửa quanh năm) trung tâm cuộc gọi thành phố yokohama điện thoại: Ghé thăm thành phố cảng yokohama trong chuyến du lịch nhật bản, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những điều “nhất” nơi đây, trước tiên phải kể đến tòa nhà landmark cao 258,8, là tòa nhà cao nhất tại nhật. Cầu tàu osanbashi chụp từ trên cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *