Nui Lua Aso

Posted on

Nui Lua Aso. Du khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh kì vĩ mang dáng vẻ riêng biệt theo sự thay đổi của bốn mùa nơi đây. Tại khu vực tham quan miệng núi lửa aso có một bảng thông báo về tình trạng khí bốc lên và thời tiết trong ngày.

Tuffery The Diversion Gallery from thediversiongallery.co.nz

Aso hứa hẹn là điểm đến du lịch nhật bản độc đáo cho bất cứ ai yêu thích khám. Tình tiết mới trong vụ hỏa. Cơ quan khí tượng nhật bản đã duy trì cảnh báo núi lửa aso ở cấp độ 2 trong thang cảnh báo gồm 5 cấp.

Cơ Quan Đã Nâng Mức Cảnh Báo Với Núi Lửa Lên.

Núi lửa aso ở nhật bản “thức giấc”. Núi lửa aso tập hợp 5 ngọn núi lửa còn hoạt động lớn nhất xứ sở mặt trời mọc. Đỉnh cao 1592 m so với mực nước biển.

Cập Nhật Những Thông Tin Mới Nhất Về Chủ Đề Núi Lửa Aso Trên Trang Đại Kỷ Nguyên (Dkn.news).

Núi lửa aso, ngọn núi lửa còn hoạt động lớn nhất nhật bản. Đây là địa điểm du lịch mới thu hút đông khách đến tham quan. Tham quan miệng núi lửa lớn nhất nhật bản để cảm nhận vẻ đẹp từ sức mạnh của thiên nhiên hùng vĩ mà vẫn ẩn sâu phần hoang sơ, yên bình.

Tình Tiết Mới Trong Vụ Hỏa.

Aso là một tập hợp của 5 ngọn núi lửa đang còn hoạt động, nằm trên địa bàn đồi núi tỉnh kumamoto thuộc đảo kyushu, miền nam nhật bản. Trong gần 90 năm qua, một thảm họa núi lửa tồi tệ nhất của nhật bản, đã giết chết 63 người, xảy sau khi núi lửa ontake phun trào vào tháng 9 năm 2014. Khu vực núi lửa aso là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh kumamoto, phía nam đảo kyushu, nhưng cũng luôn tiềm ẩn nguy cơ thức giấc bất kỳ lúc nào.

Chính Điều Này Đã Làm Nên Vẻ Đẹp Riêng Cho Aso Quyến Rũ Nhiều Du Khách Yêu Thích Sự Thần Kì Của Tự Nhiên.

Khu vực núi lửa aso là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh kumamoto, phía nam đảo kyushu, nhưng cũng luôn tiềm ẩn nguy cơ “thức giấc” bất kỳ lúc nào. Hiện chưa có báo cáo về thương vong cũng như thiệt hại trong lần phun. Theo cơ quan khí tượng nhật bản, núi lửa aso đã phun trào vào 8h24′ (giờ địa phương, tức 6h24′ theo giờ hà nội), với cột khói bụi cao tới 400 m.

Lần Gần Đây Nhất Jma Đưa Ra Mức Cảnh Báo Tương Tự Đối Với Núi Lửa Này Là Vào Năm 2016 Sau 19 Năm Không Hoạt Động.

Núi aso ở tỉnh kumamoto phun trào, cảnh báo cấp độ 3. Khi nói đến núi lửa, người ta nghĩ ngay đến độ nóng của khí gas, nham thạch rực lửa lên đến hơn 1.000oc và khi nó tỏ thái độ giận dữ, ắt theo sau là tai họa. Núi lửa aso đã có một vụ phun trào nhỏ vào năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *