Giá Vé Thị Trấn Tuyết Quận 2

Posted on

Giá Vé Thị Trấn Tuyết Quận 2. Thông tin về khu vui chơi băng tuyết snow town quận 2 sài gòn. Giá vé snow town quận 2.

Review Snow Town Khu Trượt Tuyết Quận 2 Sài Gòn Việt from dembuon.vn

Thị trấn tuyết snowtown đang “làm mưa làm gió” ở sài gòn các bạn nhé! Đây là 1 trong những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và để ý, đây là 1 trong các khu vui chơi băng tuyết lớn nhất tại tphcm và chỉ có duy nhất tại quận 2, đây là khu vui chơi khá thú vị và hấp dẫn dành cho các trẻ vào dịp cuối tuần và các dịp lễ. Tại đây các bạn tha hồ trải nghiệm về tuyết một cách chân thật nhất.

Khu Vui Chơi Snow Town Sai Gon Thị Trấn Tuyết Thong Tin Địa Điểm.

Cá kiểng, chim, thú nuôi. Thắng cảnh, khu du lịch. Thị trấn tuyết quận 2, sài gòn, snowtown saigon.

Khu Vui Chơi Snow Town Sai Gon Thị Trấn Tuyết Thong Tin Vị Trí.

Đăng nhập danh mục ×. Thị trấn tuyết lớn nhất khu vực đông nam á đã xuất hiện tại sài gòn, chỉ trong một thời gian ngắn nơi đây đã trở thành điểm đến được giới trẻ sài gòn yêu thích. Nếu như như bạn muốn tự dịch rời tới snow town.

Khu Trượt Tuyết Quận 2.

Dịp cuối tuần và ngày lễ, tết, giá vé sẽ cao hơn một chút từ 150.000đ trẻ em và 200.000đ người lớn. Giá vé tại khu vui chơi băng tuyết snow town quận 2. Giá vé vào cổng “thị trấn tuyết” cũng rất phải chăng, 130.000đ cho trẻ em và người lớn là 180.000đ.

Trong Thời Gian Theo Điều Kiện Áp Dụng Quy Định Bạn Chỉ Cần Mang App Vinid Đã Lấy Mã Giảm Giá Đ Ến Địa Chỉ Của Snow Town Để Trải Nghiệm Ưu Đãi.

1900 588 838 khách đoàn. Giá vé snow town quận 2. Nhà tuyết là nơi thu hút nhiều khách hàng.

Sau Khi Để Vé Snow Town Dùng Gòn, Chúng Ta Chỉ Cần Dịch Rời Đến Tòa Công Ty The Cbd Premium Home, Mặt Đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Đưa Ra Minh.

Áp dụng thứ 2 thứ 6 trong khung giờ 9g 17g 17g 21g vé. Đến với snow town chúng ta sẽ. Voucher 150,000 vnđ, còn 105,000 vnđ, giảm 30%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *