Tàu Khách Hà Nội Hải Phòng

Posted on

Tàu Khách Hà Nội Hải Phòng. Vừa qua, đại dịch covid làm cho lịch trình tàu chạy cũng thay đổi theo, lịch tàu chạy hà nội hải phòng cũng có nhiều biến động. Vé tàu hà nội hải phòng.

MAI VÀNG YÊN TỬ Antamtour.vn from antamtour.vn

Đại lý vé tàu hỏa việt mỹ xin thông báo: Hà nội, vinh, huế, đà nẵng; Hà nội (09:17), ga đến:

Riêng Thứ Bảy Và Chủ Nhật, Mỗi Ngày Có 3 Đôi Tàu (6 Chuyến Hoạt Động).

Tàu lp5 xuất phát lúc 15h30. Tàu lp8 xuất phát lúc 15h00. Riêng tàu lp5/lp6 các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết được xuất phát và kết.

Lịch Trình Bốn Chuyến Tàu Từ Hà Nội Đi Hải Phòng Cụ Thể Như Sau:

Hà nội, vinh, huế, đà nẵng; Đồng thời có rất nhiều khung giờ và loại tàu cho quý hách lựa chọn gồm các mác tàu lp3/lp2, lp5/lp6, lp7/lp8 chạy tuyến hà nội hải phòng và ngược lại khởi hành hàng ngày xuất phát và kết thúc tại ga long biên, tàu hp1 hàng ngày xuất phát tại ga hà nội, tàu hp2 hàng ngày về ga hà nội. Hà nội, vinh, huế, đà nẵng;

Mức Phí Trả Vé Bằng 50% Giá Tiền Ghi Trên Thẻ Lên Tàu Hỏa;.

Tàu lp3 chạy tại ga hà nội lúc 9h17, tại ga long biên lúc 9h28, tại ga hải dương lúc 10h53, đến ga hải phòng lúc 12h00. Hàng ngày có tàu hp2 đến ga hà nội, riêng thứ 7, chủ nhật, lễ, tết có thêm 1 đôi tàu lp5/6. Tàu lp3 xuất phát lúc 9h25;

Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng;

Vé tàu hà nội hải phòng. 3/ tàu lp5 tổng chạy 2 giờ 40 phút, ga đi: Hà nội, vinh, huế, đà nẵng;

Sáng 15/3, Hai Tàu Hộ Vệ Của Hải Quân Nhật Bản Đã Cập Cảng Preah Sihanouk Nhân Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Triển Khai Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình Của Nhật Bản Tại Campuchia.

Tàu hp1 xuất phát tại hà nội lúc 6h00, đến ga hải phòng lúc 8h25; Chương trình được áp dụng đối với các vị trí chỗ cụ thể trên các toa ghế ngồi mềm điều hòa. Vé tàu từ hải phòng đi hà nội có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, thường khoảng 110,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *