Nhà Hàng Tàu Sài Gòn

Posted on

Nhà Hàng Tàu Sài Gòn. Tàu sài gòn chuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị khách. Tàu nhà hàng sài gòn với sức 800 khách, vật liệu bằng thép, cấu trúc có 3 tầng.

10 nhà hàng tổ chức sinh nhật ở Sài Gòn decor đẹp, đồ ăn from halotravel.vn

Đều đặn trên sông sài gòn hàng đêm, du thuyền nhà hàng tàu sài gòn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác thật khác biệt, tìm hiểu thành phố về đêm cùng với các món ăn và chương trình ca múa nhạc, ảo thuật, múa hawai đặc sắc. Tàu nhà hàng sài gòn với sức 800 khách, vật liệu bằng thép, cấu trúc có 3 tầng. Với 2 điểm neo đậu:

Tàu Nhà Hàng Elisa Là Nhà Hàng Nổi Độc Đáo, Duy Nhất Trên Sông Sài Gòn.

Trên du thuyền bồng bềnh, có một sài gòn thật khác lạ khi ngắm nhìn từ sông nước. Tàu sài gòn là nhà hàng du thuyền tại tphcm được nhiều người yêu thích và. Đây là có thể nói là một trong những chiếc tàu nhà hàng có lịch sử lâu đời nhất tại việt nam.

Nhà Hàng Tàu Sài Gòn.

Với 2 điểm neo đậu: Công ty tnhh thương mại dịch vụ du thuyền sài gòn; Tàu sài gòn chuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị khách.

Tàu Có 3 Tầng, Mỗi Tầng Phục Vụ Ăn Uống Và Ca Nhạc Theo Phong Cách Riêng Đáp Ứng Nhu Cầu Đa Dạng Của Khách Nhất Là Các Đoàn Khách Nước Ngoài Đi Theo Tour.

Du thuyền nhà hàng trên sông sài gòn hoạt động hằng đêm trên sông sài gòn. Nhà hàng viet kitchen sài gòn địa chỉ: Trong đó mỗi một tầng trên tàu nhà hàng sài gòn mang

Nếu Là Người Yêu Thích Không Gian Trẻ Trung, Thích Nhìn Ngắm Một Sài Gòn Nhộn Nhịp Dưới Góc Nhìn.

Nhà hàng tàu sài gòn là một trong những nhà hàng du thuyền gần gũi và được yêu thích nhất sài gòn. Số 77 nguyễn văn công, p.3, quận gò vấp, tp. * tầng 1 và 2 :

Hai Tầng Chính Là Chỗ Họp Hành Cùng Bữa Tối.

Tầng hầm dành riêng cho tdiệt thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên cấp dưới giao hàng. Tầng trên thuộc mang đến khách hàng trải nghiệm mới buổi ngày rất. Nhà hàng tàu sài gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *