Thuyền Câu Cá Composite

Posted on

Thuyền Câu Cá Composite. Thiên long composite chuyên sản xuất và cung cấp các loại thuyền composite cỡ nhỏ dành cho du lịch, câu cá, vận chuyển hàng hóa, cho tôm ăn, cứu nạn, cứu hộ. 3,12m x 1,3m x 0,45m.

Thuyền câu cá composite Thuyền ba lá composite Thuyền from thuyencomposite.com.vn

Theo yêu cầu của khách hàng. Các băng ghế được gắn liền với thân thuyền để tăng độ cứng cho thuyền. Chúng tôi với trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thuyền bằng composite của các thương hiệu.

Ca Nô Composite Cao Cấp Phù Hợp Nhu Cầu Du Lịch, Dã Ngoại Câu Cá,.

Có thể lắp thêm động cơ kẹp bên ngoài từ 5hp đến 8hp. Thuyền câu composite chống chìm chống lật. Sử dụng trong du lịch (câu cá.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Và Thương Mại A&A.

Nếu công ty sử dụng quy trình đúc truyền chân không thông thường, trọng lượng của khuôn cho thân tàu và lớp lót của thuyền lớn hơn sẽ nặng 90. Thuyền dài 9.9m rộng 1.95m giá 60.000.000. Chuyên bán thuyền composite, xuồng nhựa composite, thuyền cano, thuyền câu composite, thuyền composite gắn máy,.

Hơn Nữa, Xưởng Có Thể Thiết Kế Theo Ý Khách Hàng Sao Cho Vừa Đảm Bảo Đúng Yêu Cầu Mà Vẫn Giữ Nguyên Chất Lượng Cùa Những Chiếc Ghe Thuyền.

Chèo thuyền du lịch trên sông, hồ. Ông giàu yacht chuyên bán thuyền câu cá giá rẻ, xuồng composite, xà lạp đi câu, đi chơi, di chuyển hay dùng để cho tôm cá ăn. Thủ đức, tp.hcm hồ câu cá trẻ em hình sô.

Nguyen Thị Loan Số 3 Đường 40, Kp 8, P.hiệp.

Từ những ứng dụng tuyệt vời của chất liệu nhựa composite như:nhẹ nhưng cứng vững, chịu va đập, uốn, kéo tốt.chịu hóa chất, không sét gỉ, chống ăn mòn.chịu thời tiết, chống tia tử ngoại, chống lão hóa nên rất. Sản phẩm bằng nhựa composite có 2 loại tròn và hình số 8. Thuyền dài 6.3m rộng 97cm giá 10.000.000;

Hồ Câu Cá Trẻ Em Có Tặng Cá Nhựa Và Cần Câu.

Xuồng câu cá, thuyền câu 3m, thuyền đánh cá, thuyền câu. Thuyền chèo tay composite ! Giá rẻ đầy đủ kích cỡ, kích thước theo yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.