Đỉnh Núi Ngọc Linh

Posted on

Đỉnh Núi Ngọc Linh. Nó không hẳn nằm trong địa phận tỉnh mà giáp ranh giữa kontum và quảng nam. Tin ngc tc triu nng.

Cùng khám phá địa điểm Núi Sam Miếu Bà Chúa Xứ tại An
Cùng khám phá địa điểm Núi Sam Miếu Bà Chúa Xứ tại An from gody.vn

Được ví như là mái nhà của miền nam, dãy núi ngọc linh là khối núi cao nhất miền nam việt nam, nằm trên dải trường sơn, là một phần của trường sơn nam. Ở đó người dân trồng loại sâm quý tha hồ khám phá. Nấm ngọc cẩu đặc biệt qu.

Nơi Có Thổ Nhưỡng Và Khí Hậu Thích Hợp Để Cho Ra Loại Sâm Ngọc Linh Trà My Và Các Loại Cây Dược Liệu Khác Phát Triển.

Đường lên đỉnh núi cũng khá khó đi nên để đảm bảo an toàn, du khách nên thuê. Hành trình thử thách với những con dốc, vẻ hoang sơ của núi rừng những cũng là dịp giao lưu văn hoá ẩm thực với người xơ đăng, bana, tận hưởng vẻ yên bình thanh khiết của thiên nhiên và đặt chân trên đỉnh núi ngọc linh, đỉnh núi cao nhất miền trung tổ quốc. Thời điểm này, bà con đồng bào dân tộc xơ đăng đang vào vụ cao điểm của mùa trồng sâm quý.

Bởi Đây Là Nơi Trú Ngụ Của Thần Linh, Nếu Ai Xâm Phạm Sẽ Bị Trừng Phạt.

Để đến làng tắk ngo, từ huyện lỵ nam trà my, khách phải chạy xe máy 15 km đến trung tâm xã trà linh và đi bộ 2 giờ qua cánh rừng cổ. Anh nguyễn hồng thin trưởng nhm phượt đkl đại diện thắp nhang xin php thổ địa rồi đng cọc sắt su 1 m dng 10 kg xi măng với 20 kg ct mang theo cố định cọc. Với độ cao là 2.598m, núi ngọc linh đã chiếm vị trí đầu trong các đỉnh núi cao nhất tây nguyên.

Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Mình Sẽ Chinh Phục Ngọc Linh Sớm Như Vậy.

Đỉnh ngọc linh ny l. Mùa trồng sâm trên đỉnh ngọc linh. Núi ngọc linh nằm trong dãi nam trường sơn từ dãy bạch mã đến hết cao nguyên nam trung.

Núi Ngọc Linh Cao 2605M Thuộc Về Huyện Tu Mơ Rông, Kontum.

Tuy nhiên núi ngọc linh nằm trong rừng đặc dụng được kiểm lâm bảo vệ nghiêm ngặt nên nếu muốn trekking núi ngọc linh cần phải xin giấy phép của cơ quan chức năng. Thời điểm tuyệt vời nhất để chinh phục đỉnh núi này là vào mùa khô, khoảng từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Vì thế, hệ núi này chứa đựng trong nó rất nhiều hình thái đa dạng đặc trưng của khí hậu vùng nhiệt đới.

Tuy Nhiên, Khi Hẹn Các Poster Lần Sau Chinh Phục Đỉnh Này Thì Những Người Này Từ Chối.

Ngọc linh có tên đầy đủ là ngọc linh liên sơn. Bà con xê đăng sống quanh đó chưa một lần dám đặt chân lên đỉnh núi. Khoảng tháng 8 tôi ngồi đọc một bài viết về hành trình gắn chóp đỉnh núi ngọc linh của một nhóm phượt kon tum, tôi mới biết đến đỉnh núi này và đường lên núi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.