Cách Làm Nhà Bằng Que Kem

Posted on

Cách Làm Nhà Bằng Que Kem. Khuôn làm kem que (nếu không có bạn có thể thay thế bằng hộp nhựa làm kem nhé), dụng cụ đánh trứng. Sử dụng que kem để thực hiện mô hình nhà rông cũng là gợi ý hay dành cho bạn, để thực hiện bạn hãy làm theo các bước như sau:

6 cách làm đồ trang trí Noel tại nhà cho tín đồ handmade from www.marry.vn

Để làm cửa sổ cho nhà,các bạn cắt 2 que kem thành 3 đoạn bằng nhau theo chiều ngang để được 6 miếng que kem ngắn dài khoảng 4,5cm.sau đó ghép chúng lại rồi gắn 4 que kem ở 2 bên và 1 que kem ở bên dưới để tạo khung bức tường. Bây giờ, mình sẽ bắt tay cùng làm nhé. Cách làm ngôi nhà bằng que kem, trong bước này bạn sẽ tiếp tục làm 2 bức tường không tạo cửa sổ.

Vật Dụng Cần Có Để Làm Ngôi Nhà Bằng Que Kem.

Dùng súng phun keo đính thêm 3 tnóng tam giác lên căn nhà. Chẳng cần đến kỹ thuật hay máy móc phức tạp, bạn vẫn có được món kem mát lạnh. Cách làm mô hình nhà bằng que kem.

Cách Làm Nhà Rông Bằng Que Kem.

Để làm cho hành lang cửa số mang đến nhà,chúng ta cắt 2 que kem thành 3 đoạn bằng nhau theo hướng ngang và để được 6 miếng que kem nđính lâu năm khoảng 4,5cm.sau đó ghxay chúng lại rồi đính thêm 4 que kem ở 2 bên cùng 1 que kem làm việc dưới nhằm sinh sản form tường ngăn. Cách làm ngôi nhà bằng que kem. Để làm của thì bạn cắt 7 que theo chiều dài, lấy 3 que chia làm 3 phần.

Quy Mô Này Được Mình Làm Với Lối Xây Dựng Hiện Đại, Thuộc Với Không Khí Xanh Cùng Một Quán.

Nhà bằng que kem nguyên liệu bản vẽ: Sử dụng que kem để thực hiện mô hình nhà rông cũng là gợi ý hay dành cho bạn, để thực hiện bạn hãy làm theo các bước như sau: Cách làm ngôi nhà nhỏ đơn giản bằng que kem gỗ cập nhật lần cuối tháng hai 25, 2019 tháng mười 24, 2020 bởi ctvngan ngôi nhà nhỏ xinh xinh được tận dụng làm từ những que kem bỏ đi, để trưng bày góc học tập, kệ tủ hay dành tặng cho những người bạn thân thiết…

Posted On September 15, 2021 By Admin.

Que kem, kéo dính, dao, giấy bìa. Bút màu hoặc màu nước để nhuộm que kem; Đi đôi với việc làm nhà , nguyên liệu sử dụng siêu đa dạng mẫu mã,ví dụ điển.

Sau Đó, Gắn Các Chúng Lên Nền Tầng Hai Của Ngôi Nhà.

Nếu cảm thấy kem quá ngọt, bạn có thể điều chỉnh lượng sữa đặc cho phù hợp. Cách làm ngôi nhà bằng que kem vô cùng đơn giản. Một ngôi nhà mơ ước được làm từ những que kem có thể đem đến cho bạn những điều thú vị đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.