Cách Làm Đậu Hũ Non Chiên Giòn

Posted on

Cách Làm Đậu Hũ Non Chiên Giòn. Nguyên liệu để làm món đậu hũ chiên giòn khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau: Hành lá thái nhỏ, tỏi băm nhỏ.

Cách Làm Tré Trộn Nem Chả Đơn Giản, Ăn Là Ghiền from bepcuoi.com

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể rán 1 đĩa đậu phụ vàng ươm, giòn rụm để bữa cơm gia đình thêm ngon. Trộn đều nước tương, mật ong, tương ớt, giấm, nước, tiêu, bột nêm, muối, đường trong một chén nhỏ và khuấy đều cho hỗn hợp tan đường. Khám phá công thức đậu hũ non chiên giòn, vàng ruộm dưới đây để làm thử cho bữa ăn gia đình nè.

Như Vậy Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản, Bạn Đã Có Thể Rán 1 Đĩa Đậu Phụ Vàng Ươm, Giòn Rụm Để Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ngon.

Cách chế biến đậu hũ non chiên giòn 1 sơ chế nguyên liệu đậu hũ non bạn rửa sạch sau đó cắt thành các miếng có chiều dày khoảng 1/2 lóng tay. Cách làm đậu hũ non chiên giòn đơn giản bước 1: Khi đậu hủ đã luộc khoảng 5 phút thì vớt ra.

Trong Lúc Đó, Bạn Pha Đường, Xì Dầu Cùng Tỏi Ớt Băm Trong Chén Nhỏ Làm Nước Sốt.

Đun nóng dầu ăn, cho đậu hũ đã cắt vào chiên tới khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu. Để nguội và cắt khoanh dày 0,5 cm. Nhược điểm của món đậu hũ chiên chính là dễ bị nát, khi chiên đôi khi sẽ bị dính sát vào chảo khiến đậu hũ không nguyên vẹn, không phồng và giòn đều và để khắc phục tình trạng này, các mẹ thực hiện theo một số tip đơn giản sau.

1 Thìa Cà Phê Tỏi Ớt Băm;

Lấy đậu hũ ra khỏi hộp, cắt thành những miếng nhỏ cỡ bao diêm, rắc chút muối vào đậu để đậu tiết bớt nước, miếng đậu chắc lại và có vị đậm đà hơn. 2 bìa đậu hũ trắng cắt miếng nhỏ; Cách làm đậu hũ non chiên giòn đơn giản chuẩn bị nguyên liệu.

2 Cách Làm Món Đậu Hũ Non Chiên Giòn Bước 1 Sơ Chế Nguyên Liệu.

Với trứng gà ta, bạn chỉ cần đập ra một chiếc bát con, dùng đũa. Vớt đậu hũ ra và để ráo nước. Đối với cách làm đậu hũ non chiên xù giòn ngon thì đây chính là lý do để đậu hũ có vị đậm.

Vừa Giản Đơn Mà Nguyên Liệu Lại Dễ Mua Nữa Chứ,.

Cho nên những miến đậu hũ non bên trong béo ngậy, cắn vào mềm và tan ngay trong miệng. Đậu hũ non mua về bạn cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Dùng giấy lót và để miếng đậu hủ lên trên nhằm làm cho miếng đậu hủ thật khô nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.