Vé Cgv

Posted on

Vé Cgv. Chọn mục ‘mua vé xem phim’. Chọn phim, suất chiếu bước 5:

Rạp CGV Pandora City Lịch chiếu phim, thông tin giá vé from rapchieuphim.com

Vui lòng xuất trình cmnd khi mua vé. Chỉ 69k vé cgv, 50k combo bỏng nước với vnpay qr thời gian: Quý khách hàng rất có thể suy nghĩ coi buộc phải xem chỗ nào nhé.

Chọn Combo Bắp Nước (Nếu Có Nhu Cầu).

Vui lòng xuất trình cmnd khi mua vé. Nên sở hữu vé online qua ứng dụng của cgv nhằm ko từ nhân tiện bị upsize combo.cần lưu ý khi nhưng mà nhân viên kiểm tra lại tặng, rời đem phải cốc quan trọng còn nếu như không mong muốn.nên đọc kỹ phần nhiều điều lệ trong chương trình tặng ngay của cgv (giả dụ có).tìm tìm các khuyến mãi quality giỏi.cân đề cập thật kỹ càng phần nhiều gợi nhắc của. About press copyright contact us creators advertise developers terms privacy policy & safety how youtube works test new features press copyright contact us creators.

Cgv X Shinhanbank [Cgv X Shinhan] Mua 1 Tặng 1 Vé Xem Phim Thứ 5 Hàng Tuần Thời Gian:

Chọn cụm rạp cgv bạn muốn xem bước 4: Giá vé ghế thường (thứ 6,7,cn, ngày lễ): Giá vé xem phyên ổn của cgv hiện giờ đang giá bán đắt hơn giá vé của lotte cinema với platinum cinema complex.

Vé Sau 22H Áp Dụng Cho Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Trừ Lễ, Tết, Sneakshow, Suất Chiếu Sớm;

Rạp cgv bình dương square nằm ở bình dương square, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp hollywood, chuẩn âm thanh dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét. Ra mắt năm 2014, cgv sense city là rạp chiếu phim đầu tiên của cgv cinema, và là 1 trong nhiều rạp chiếu khác tại cần thơ. Giá vé ghế thường (thứ 2,4,5):

Dưới Đây Là Những Điều Cần Biết Về Giá Của Bỏng Ngô Và Nước Ngọt Ở Rạp Cgv.

Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi. Mỗi lần đi xem phim ở các rạp chiếu phim, ngoài mua vé ra thì bắp và nước là hai thứ nữa không thể thiếu. Chọn cụm rạp cgv bạn muốn xem;

Rạp Cgv Vincom Vị Thanh Nằm Ở Vincom Plaza Hậu Giang, Được Xây Dựng Với Tiêu Chuẩn Rạp Hollywood, Chuẩn Âm Thanh Dolby 7.1, Màn Hình Lớn, Sắc Nét.

Nếu tận dụng tối đa xuất sắc các tặng thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền coi phim đấy. Chọn combo bắp nước (nếu có nhu cầu). Kiểm tra lại thông tin đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.