Rạp Lotte Cần Thơ

Posted on

Rạp Lotte Cần Thơ. Rạp lotte cần thơ (cái răng) nằm ở tầng 1, tttm big c cần thơ, với 5 phòng chiếu phim (656 chỗ ngồi) hiện đại, chất lượng âm thanh đỉnh cao. Rạp có tất cả 646 ghế ngồi dành cho khán giả.

Rạp Lotte Cần Thơ Lịch chiếu phim, thông tin giá vé from rapchieuphim.com

Rạp nơi trưng bày tại trung tâm siêu thị lotte mart, số 84 mậu thân, an hòa, ninh kiều, phải thơ. Rạp được đánh giá là rạp “xịn” nhất tp cần thơ. Rạp được reviews là rạp chiếu phim “hịn” độc nhất thành thị cần thơ.

Lotte Cinema Cần Thơ Nằm Tại Tầng 1 Big C Cần Thơ, Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ.

Hệ thống rạp bao gồm 4 phòng chiếu phim, 1 phòng chiếu 3d và 3 phòng chiếu 2d; Trong đó có 3 phòng chiếu phim 2d và 3 phòng chiếu phim 3d. Lotte bắt buộc thơ là các rạp thứ nhất của lotte tại nên thơ với vẫn luôn dẫn đầu về unique dịch vụ.

Tại Cần Thơ Hiện Nay Có Tổng Cộng 5 Rạp Chiếu Phim Trong Đó Có 3 Rạp Của Cgv Và 2 Rạp Của Lotte Cinema, Với Số Lượng Rạp Lớn Đứng Thứ 3 Cả Nước Sau.

Rạp tọa lạc tại trung tâm siêu thị lotte mart, số 84 mậu thân, an hòa, ninh kiều, cần thơ. Lotte cinema cần thơ là một trong những cụm rạp thuộc hệ thống lotte cinema hàn quốc tại việt nam. Rạp tọa lạc tại trung tâm siêu thị lotte mart, số 84.

Cần Thơ Ninh Kiều | Tây Nam Bộ | Rạp Chiếu Phim | Lotte Cinema.

Lịch chiếu phlặng rạp lotte ninch kiều mới nhất. Rạp chiếu phim lotte cinema ninh kiều là cụm rạp thứ 18 của hệ thống lotte cinema hàn quốc trên việt nam. Rạp chiếu phyên lotte cinema cần thơ là một trong những trong những nhiều rạp của khối hệ thống lotte cinema nước hàn trên toàn quốc.

Lotte Cinema Được Thành Lập Từ Năm 2008 Với Cụm Rạp Đầu Tiên Tọa Lạc Tại Lotte Cinema Diamond Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lotte cần thơ là cụm rạp đầu tiên của lotte tại cần thơ và vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ. Lotte cinema cần thơ tọa lạc tại lầu 1 big c cần thơ, cái răng, thành phố cần thơ. Rạp chiếu phim lotte cinema cần thơ là một trong những cụm rạp của hệ thống lotte cinema hàn quốc tại việt nam.

Rạp Có Tất Cả 646 Ghế Ngồi Dành Cho Khán Giả.

Rạp được đánh giá là rạp chiếu phim “hịn” nhất thành phố cần thơ. Rạp chiếu phim lotte cinema ninh kiều là cụm rạp thứ 18 của hệ thống lotte cinema hàn quốc tại việt nam. Rạp được đánh giá là rạp “xịn” nhất tp cần thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *