Màn Hình Oto Zestech

Posted on

Màn Hình Oto Zestech. Màn hình android là thiết bị nội thất ô tô đang rất được ưa chuộng, dần thay thế cho loại màn hình wince cũ. 46 likes · 144 talking about this.

Bảng giá màn hình android ô tô 2021 và những điều phải biết from proauto.vn

Thị trấn lim, thị trấn lim, huyện tiên du, tỉnh bắc ninh. Màn hình android zestech z800 new cũng là phiên bản nâng cấp của zestech z500, sử dụng hệ điều hành android 10.0, được trang bị công nghệ màn hình ips và màn hình hiển thị có độ phân giải tương tự z500. Phân phối, lắp đặt màn hình androi ôtô zestech.

Màn Hình Android Zestech Z800 New Cũng Là Phiên Bản Nâng Cấp Của Zestech Z500, Sử Dụng Hệ Điều Hành Android 10.0, Được Trang Bị Công Nghệ Màn Hình Ips Và Màn Hình Hiển Thị Có Độ Phân Giải Tương Tự Z500.

Nội thất ô tô hay huế. Màn hình zestech z800 pro + là một sản phẩm màn hình dvd cho oto có cầu hình mạnh mẽ và nhiều chức năng công nghệ hiện đại nhất thị trường. Nội thất ô tô cao cấp uy tín #1.

Màn Hình Ô Tô Zestech Sở Hữu Thiết Kế Cao Cấp Và Hiện Đại Cùng Với Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Đa Điểm Cực Nhạy Hoạt Động Nhanh Và Phản Hồi Chính Xác, Cho Phép Điều Khiển Mọi Tính Năng Một Cách Đơn Giản Và Thuận Tiện.

46 likes · 144 talking about this. Bên cạnh đó, màn hình zestech lắp được trên nhiều dòng xe hơi, cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng với mức giá hợp lý. Tương thích với giao thức nguyên bản của xe.

View The Profile And 3D Models By Màn Hình Ô Tô Zestechvn (@Manhinhzestech)

Với chức năng 2 trong 1 màn hình và camera 360, màn hình zestech z800 pro + luôn là sự lựa chọn hoàn. Cảm biến áp xuất lốp; Màn hình ô tô zestech được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ lái xe cao cấp giúp cho việc lái xe trở nên đơn giản, dễ dàng.

Các Gói Độ Âm Thanh;

14,000,000₫ + phiên bản zestech z900: Các mẫu màn hình dvd android cho xe ô tô giá tốt chất lượng cao cấp lắp đặt tận nơi hàng chính hãng đa dạng: Dvd android bravigo, dvd android oled, dvd android owin, dvd android zestech.

12,900,000₫ + Phiên Bản Zestech Z800 Pro:

+ phiên bản z500 có giá thấp nhất là 9,800,000₫ + phiên bản zestech z800: Nt ô tô anh vinh. Ram 4gb + rom 64 gb.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *